Đi mua điện thoại nokia 6700 gold chinh hãng và cái kết

Mình là công nhân đi mua nokia 6700 gold, hay phải lao động trong môi trường khói bụi, tay thường không được sạch sẽ nên mặc dù đã có một chiếc smart phone nhưng mình vẫn cảm thấy bất tiện khi đang làm mà cứ phải bỏ ra rồi vuốt để nghe gọi.
Chiếc Nokia 6700 gold classic này là một lựa chọn rất tốt trong điều kiện làm việc của mình. Nó đáp ứng đầy đủ các tính năng cơ bản của điện thoại như nghe, gọi, ghi âm, nghe nhạc... Không những thế pin của nó còn rất bền, sạc nhanh nhưng nghe gọi thoải mái 2 - 3 ngày mới phải sạc lại, độ bền thì yên tâm, dù trượt tay đánh rơi nhiều lần cũng vẫn không hề gì.

nokia6700dienthoai_gia_redien_thoai_cu_gia_redien_thoaii_co_00001
Nhược điểm có lẽ vì nó lỗi thời nên không thuận tiện để quay phim, chụp ảnh chất lượng như thế hệ smart phone bây giờ, nhắn tin bằng bàn phím nút bấm cũng gặp khá nhiều bất tiện đối với những bạn trẻ năng động.
Với mình, chỉ dùng trong môi trường làm việc thì đây là một sự lựa chọn khá ổn

Đây là chiếc điện thoại rất tuyệt dành cho nam giới, đặc biệt là những người chủ yếu dùng cho công việc mà không cần nhiều đến vấn đề giải trí.Giá thành rẻ. Nhỏ gọn, cầm chắc tay rất thích. Chụp hình nét, kết hợp đèn flash chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng cũng khá đẹp. Kết cấu thân máy chắc chắn, độ bền cao. Tính năng sử dụng cần thiết khá đầy đủ.Không có jack 3.5mm. Màn hình có độ phân giải thấp. Bàn phím hơi cứng, nhắn tin hơi khó. Và không có wifi. Pin máy này dùng được khá lâu, sạc cũng nhanh đầy. Chiếc điện thoại này có màu đen nhìn rất sang trọng , phù hợp với những người đã vào độ tuổi trung niên , mà lại chỉ dùng để nghe gọi , không có nhu cầu sử dụng cao .

nokia6700dienthoai_gia_redien_thoai_cu_gia_redien_thoaii_co_00016

Là người thừa kế sáng giá của một trong những điện thoại thành công nhất của Nokia, chiếc 6300. Nhà sản xuất tự hào thông báo rằng điện thoại Nokia 6700 Gold mang nhiều nét cơ bản của mẫu điện thoại nổi tiếng trước đây. Tuy nhiên 6700 mang một vẻ đẹp trang nhã, với thiết kế bắt mắt và cầu kì hơn.

nokia6700dienthoai_gia_redien_thoai_cu_gia_redien_thoaii_co_00003
Thông số kĩ thuật của điện thoại Nokia 6700 Gold
Tên sản phẩm Nokia 6700 Gold có sức ảnh hưởng mạnh không thua kém gì đàn anh Điện Thoại Nokia 8800 Gold Arte

Trọng lượng 120 (g)

Kích thước Dài 109.8 mm – Ngang 45 mm – Dày 11.2 mm

Màn hình 16 triệu màu, 240 x 320 Pixels

Camera sau 5.0 MP, Quay phim VGA

Bộ nhớ trong 170 MB

Hỗ trợ thẻ tối đa 8 GB

Số khe SIM 1 Sim

Băng tần 3G

Kết nối USB Micro USB

Xem phim 3GP, MP4

Nghe nhạc MP3, WMA, AAC, AAC+

Ghi âm Có

FM radio Có

Dung lượng pin 950 mAh (pin 6Q)

nokia6700dienthoai_gia_redien_thoai_cu_gia_redien_thoaii_co_00018
Nokia 6700 Gold mang một phong cách thiết kế thời trang

Thiết kế của điện thoại Nokia 6700 Gold

Mang một thiết kế thời trang, sử dụng chất liệu chủ yếu là kim loại, đem đến cảm giác cầm nắm rất thoải mái, vừa tay. Cũng giống như Nokia 6300, Nokia 6700 vô cùng nhỏ gọn, mỏng hơn các mẫu điện thoại trước 1 mm nhưng lại có vẻ nặng hơn. Tuy nhiên, với kích thước của nó thì cũng không làm vướng người dùng khi để điện thoại trong túi.

Điện thoại Nokia 6700 Gold được trang bị màn hình TFT có kích thước 2.2 inch, độ phân giải 240×320 pixel và hỗ trợ hiển thị 16 triệu màu. Vậy nên hình ảnh trên màn hình trông rất sống động, màu sắc hiển thị đẹp, chân thực và có độ tương phản hợp lý.

Chuỗi serie nokia dành riêng cho sự tín ngưỡng, cho sự thành công và thịnh vượng của các sản phẩm như nokia 8600, nokia 8800 và nay nokia 6700 cũng không làm hãng thất vọng bởi doanh số bán ra của dòng máy này đạt kỷ lục so với các dòng điện thoại trước đó.

nokia6700dienthoai_gia_redien_thoai_cu_gia_redien_thoaii_co_00019

Trong kinh doanh và cuộc sống, con số 6 mang đến sự tài lộc, mang tiền vào nhà. Trong khi đó con số 7 là con số may mắn và là con số tượng trưng cho sự đi lên, sự tiến về phía trước. Hai con cố 6 và 7 này kết hợp mang ý nghĩa tài lộc đi lên không ngừng. Chính vì thế chiếc nokia 6700 gold lại là một trong những sản phẩm được quan tâm nhiều như vậy

Không những chỉ riêng chiếc 6700 mà các dòng điện thoại mang các số may mắn trong kinh doanh và cuộc sống như 6, 7,8,9 đều được rất nhiều khách hàng trong giới kinh doanh, doanh nhân, buôn bán săn tìm không những trong thời hoàng kim của Nokia ở những năm 2007 mà ngay cả tại thời điểm hiện tại các sản phẩm điện thoại cảm ứng ra đời liên tục nhưng những dòng điện thoại đó vẫn là một trong những biểu tượng của sự thịnh vượng và may mắn, cho thấy sự thành công về chiến lược của Nokia và thương hiệu vẫn trường tồn

-----------------------------------------------------

Chuyên Bán Điện Thoại Cổ Độc Lạ Chính Hãng Giá Rẻ
Website :Hanoigiare.com
Thông Tin Liên Hê : ĐT : 090.2277.552 - 0979.013.387
Nhắn Tin Gửi Ảnh Miễn Phí Zalo : 090.2277.552
Giao Hàng Thu Tiền Tận Nơi Trên Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín
-----------------------------------------------------

Địa Chỉ Chuyên Bán Các Mẫu Điện Thoại Cổ Độc Lạ Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín

Hướng Dẫn Kiểm Tra Kính Đổi Màu Đơn Giản Kính Đi Ngày Đêm Tốt Nhất

Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Và Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bạn Đá Biết Chưa ?

Người gửi / điện thoại

Nội dung