Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến

Ý nghĩa mặt dây chuyền quan công trong phong thủy

Quan Công ( còn gọi là Quan Vân Trường, Quan Vũ ) được coi là biểu tượng bảo vệ chủ nhân xua đi những điều xấu hoặc sát khí xâm nhập vào nhà qua cửa.

Quan Công tên thật là Quan Vũ tự là Trương Sinh sau đổi thành Vân Trường. Ông là người làng Giải Lượng, tỉnh Hà Đông ( Trung Quốc ). Ông cùng Lưu Bị và Trương Phi kết nghĩa anh em và cũng là người phò tá Lưu Bị vào sinh ra tử không quản ngai nước sôi lửa bỏng. Sau khi mất đã được quy y cửa Phật được nhân dân thờ phụng. Quan Công được coi là vị thánh chuyên trấn áp hung khí giúp gia chủ chống lại tà ma ngoại đạo.
Trang sức thường được thiết kế theo hình những hoa, lá, trăng, sao,.. nhưng có một số loại trang sức lại được thiết kế theo hình nhân vật lịch sử như Quan Công. Liệu có phải ý nghĩa Quan Công trong trang sức sẽ đem lại may mắn cho chủ nhân ?

Liên Hệ Đặt Hàng Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Quan Công Qua Zalo : 090.22.77.552