Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến

Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Ất Sửu 1985 Nên Chọn Màu Nào Gặp May Mắn ?

Phong thủy bát trạch là một trường phái giúp xác định các phương hướng tốt xấu của mỗi người, dựa vào năm sinh âm lịch và giới tính của người đó. Phương pháp này dễ thực hành mà hiệu quả cao nên rất được ưa chuộng. Trường phái bát trạch kết hợp các phương vị của ngôi nhà với mệnh của chủ nhà. Theo đó, các hướng tốt xấu của mỗi người (4 hướng tốt và 4 hướng xấu) phụ thuộc vào quái mệnh (hay quái số) của người đó. Người ta dựa vào các hướng tốt để chọn hướng cửa chính, hướng đặt giường ngủ, bàn làm việc,... và dựa vào các phương (cung) tốt xấu trong ngôi nhà, nơi làm việc để dùng vật phẩm phong thủy kích hoạt vận may, hóa giải vận rủi.

Tuổi Ất Sửu là người thông minh, tài trí. Bản tinh thẳng thắn, thật thàn, trung thực, ít gặp tai ương. Cần cù chịu khó, trầm tĩnh. Nhược điểm là hay mềm lòng, dễ bị người khác lợi dụng.

Thông tin tuổi Ất Sửu
Năm sinh: 1985